Đam mê của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn khơi dậy tình yêu Pasta của mọi người thông qua
hương vị Pasta sáng tạo và trải nghiệm thưởng thức tiện lợi hàng đầu.

 • HƯƠNG VỊ
  SÁNG TẠO

  Chúng tôi tập trung vào một việc duy nhất, đó là sáng tạo ra những đĩa Pasta mang hương vị cân bằng, hoàn hảo, quyến rũ cả những người khó tính nhất

 • TRẢI NGHIỆM
  TIỆN LỢI

  Để thỏa mãn cơn thèm Pasta mọi lúc mọi nơi, chúng tôi tích hợp dịch vụ đặt chỗ và đặt món tại nhà linh hoạt, thông minh

 • PHONG CÁCH
  HIỆN ĐẠI

  Phục vụ Pasta truyền thống theo phong cách hiện đại, sáng tạo là một bản sắc riêng chỉ có tại Pasta Danza

Xem menu ngay

Thưởng thức ngay hôm nay!

Do số lượng chỗ ngồi có giới hạn, chúng tôi rất mong nhận được
lịch đặt bàn trước từ bạn để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Câu chuyện về
Pasta Danza

Pasta Danza là chuỗi nhà hàng tiên phong sáng tạo Pasta hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn về nghệ thuật làm mỳ Ý, chúng tôi tập trung vào việc khám phá, sáng tạo để cho ra đời những đĩa Pasta mang hương vị hoàn hảo và phù hợp nhất với người Việt.

Từ “Danza” trong tiếng Ý mang nghĩa là ‘nhảy múa’, tên gọi “Pasta Danza” được lấy cảm hứng từ điệu nhảy của những sợi mỳ khi bạn thưởng thức món ăn kinh điển này.
Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh tiên phong sáng tạo các hương vị Pasta tuyệt hảo dành cho khẩu vị người Á Đông, từ đó khơi dậy tình yêu Pasta cho tất cả mọi người.

Để thực hiện điều đó, tại Pasta Danza, chúng tôi không ngừng củng cố kiến thức, kỹ năng và dám thử nghiệm để tạo ra hương vị Pasta sáng tạo và xuất sắc nhất. Chúng tôi hiểu yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công của món ăn là những sợi mỳ tươi ngon đặc trưng, vì vậy sợi mỳ tại Pasta Danza luôn sử dụng nguyên liệu chính là hạt lúa mỳ Durum Wheat – giống lúa mỳ giàu lượng protein và gluten nhất thế giới.

Bằng công nghệ sản xuất tiên tiến, chúng tôi cho ra những sợi mỳ tươi giàu chất dinh dưỡng và giữ lại nguyên vẹn độ thơm ngon độc nhất.

Mặc dù được sản xuất bằng máy làm mỳ tươi nhưng các đầu bếp chuyên gia của chúng tôi luôn chú ý đến việc điều chỉnh độ ẩm để thay đổi độ cứng và độ giai của sợi mỳ cho phù hợp với cách chế biến của từng món Pasta.

Đây là chìa khóa cho hương vị hoàn hảo của mỳ tươi đến từ Pasta Danza. Theo triết lý nấu ăn sáng tạo cân bằng, hòa hợp (Fusion), chúng tôi mong muốn vượt lên khỏi những giới hạn truyền thống qua hơn 40 hương vị Pasta độc đáo.

Bên cạnh đó, chúng tôi tập trung vào sự tiện lợi để giúp mọi người có thể thỏa mãn cơn thèm Pasta mọi lúc mọi nơi. Cùng không gian nhà hàng sang trọng, tinh tế với phong cách phụ vụ hiện đại theo tinh thần Nhật Bản, Pasta Danza hứa hẹn là một trong những trải nghiệm thú vị nhất cho gia đình và bạn bè của bạn.
Với mục tiêu trở thành thương hiệu Pasta được yêu thích nhất tại Việt Nam, chúng tôi chào đón tất cả những người có cùng tình yêu và niềm đam mê với Pasta.

Pasta Danza – The Taste of Fusion

Đơn của bạn ( 0 )

 

LIÊN HỆ

Hotline: 0886 05 0886 / 0886 95 0886
CS1: 31 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
CS2: Số 3, Ngõ 1 Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 024 7302 0303
pastadanza@gmail.com Pasta Danza

GIỜ MỞ CỬA

Từ T2 đến T6: 10:00 – 22:00
T7 và CN: 10:00 – 23:00
Đặt món tại nhà
Đặt chỗ

0886 05 0886